Bàn cắt A4 (sắt) Deli - 8014

Giá bán: 0 đ/Cái
Số lượng

 

thông tin Bàn cắt A4 (sắt) Deli - 8014Thông Tin Sản Phẩm

Bàn cắt A4 (sắt) Deli - 8014 có thiết kế bàn cắt kẻ vạch ô vuông, có thể cắt được nhiều khổ giấy khác nhau (khổ giấy tối đa A4). Đặc biệt, lưỡi dao của bàn cắt được làm bằng thép hợp kim rất sắc, mỗi lần cắt có thể cắt được 10 đến 13 tờ giấy. Với thiết kế theo kiểu dao dập, có thước đè kẹp vật gia công, giúp cố định vật cắt chắc chắn, bàn cắt luôn mang đến cho bạn độ nhanh và độ chính xác tối ưu.​

thiết kế Bàn cắt A4 (sắt) Deli - 8014 Thiết Kế

  • Bàn cắt A4 (sắt) Deli - 8014 được thiết kế bàn cắt kẻ vạch ô vuông, có thế cắt được nhiều khổ giấy khác nhau (khổ giấy tối đa A4). Bàn cắt theo kiểu dao dập, còn có thước đè kẹp vật gia công, giúp cố định vật cắt chắc chắn, giúp cho mỗi lần cắt có độ nhanh và độ chính xác tối ưu. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, có thể dễ dàng di động, vận chuyển.

chất liệu Bàn cắt A4 (sắt) Deli - 8014 Chất Liệu

  • Bàn Cắt  được làm bằng chất liệu sắt không gỉ, mang đến độ bền cao. Bề mặt còn được phủ sơn gia nhiệt, chống trầy xước, dễ dàng vệ sinh lau chùi cho sản phẩm luôn mới.
  • Có lưỡi dao bằng thép hợp kim rất sắc, mỗi lần cắt có thể cắt được 10 đến 13 tờ giấy. Dao cắt ngọt, dứt khoát, không làm xơ hay để lại vết xước trên bề mặt cắt. Ngoài ra, lưỡi dao có thể mài lại nhiều lần mà vẫn giữ được nước dao sắc, không bị cùn, lục.

chất liệu Bàn cắt A4 (sắt) Deli - 8014 Xuất Xứ

  • Deli - Việt Nam

sữ dụng Bàn cắt A4 (sắt) Deli - 8014 Sữ Dụng

  • Bàn cắt A4 (sắt) Deli - 8014​ có thể sử dụng được tại nhà hoặc trong các văn phòng, công ty.
  • Sản phẩm đang phân phối tại Sang Ha Company với giá rẻ hấp dẫn

Bàn cắt A4 (sắt) Deli - 8014

   Bàn cắt A4 (sắt) Deli - 8014