Máy bắn giá Deli - 7501

Giá bán: 0 đ/Máy
Số lượng

 

thông tin Máy bắn giá Deli - 7501Thông Tin Sản Phẩm

Máy bắn giá Deli - 7501 là sản phẩm tiện lợi cho các siêu thị, nhà sách, shop thời trang,… giúp gắn giá tiền cho các sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng. Máy được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng với chất lượng in sắc nét, có thể in giá lên đến 7 chữ số, hỗ trợ việc gắn giá đối với hầu hết các loại sản phẩm. Máy có độ bền chắc, tuổi thọ cao bởi được làm bằng chất liệu cao cấp và được gia công kĩ lưỡng.

thiết kế Máy bắn giá Deli - 7501 Thiết Kế

  • Máy bắn giá Deli - 7501 có thiết kế và các thao tác lắp đặt đơn giản, dễ nhớ, dễ dàng sử dụng. Máy có chức năng in giá đồng loạt, có thể in lên đến 7 chữ số, hỗ trợ việc gắn giá đối với hầu hết các loại mặt hàng. Tay cầm máy bắn giá nhẹ nhàng, dễ cầm nắm và cho lực bắn chính xác. Sản phẩm tiện lợi cho các siêu thị, nhà sách, shop thời trang,… giúp hỗ trợ khách hàng trong việc gắn giá, mác cho sản phẩm.

chất liệu Máy bắn giá Deli - 7501 Chất Liệu

  • Máy bắn giá Deli - 7501 có vỏ ngoài được làm bằng các chất liệu kim loại và nhựa cao cấp, chống gỉ sét, chống nứt vỡ. Phần kết cấu bên trong được gia công kĩ lưỡng, cho hiệu quả hoạt động êm ái, mượt mà cùng độ bền chắc, tuổi thọ lâu dài.

chất liệu Máy bắn giá Deli - 7501 Xuất Xứ

  • Deli - Việt Nam

sữ dụng Máy bắn giá Deli - 7501 Sữ Dụng

  • Sản phẩm dễ dàng sữ dụng với con lăn mực của súng bắn giá trượt mượt mà, cho tốc độ bắn giá nhanh, mực ra đều, các con số được thể hiện rất rõ ràng và sắc nét. Đồng thời kết cấu của máy còn giúp tiết kiệm mực, không gây khô mực hay khiến mực bị đổ, lem chảy. Hộp mực có thể dễ dàng vệ sinh và thay mực.
  • Sản phẩm đang phân phối tại Sang Ha Company với giá rẻ hấp dẫn

Máy bắn giá Deli - 7501

   Máy bắn giá Deli - 7501